สื่อยานยนต์จากสหรัฐอเมริกา Carscoops ได้เปิดเผยภาพสปายช๊อตที่คาดว่าเป็น Ford Bronco Badlands เวอร์ชันไมเนอร์เชนจ์ได้ แม้ภายนอกจะดูใกล้เคียงรุ่นปัจจุบันในแวบแรก แต่รุ่นนี้มาพร้อมกระจังหน้าใหม่ที่ใช้ลวดลายตาข่ายสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก และตัวอักษร “Bronco” แบบปรับดีไซน์ใหม่
นอกจากนี้ รถยังมาพร้อมชุดล้อดีไซน์ใหม่ที่คาดว่ามีขนาด 17 นิ้ว จับคู่กับยางออฟโรด Goodyear รุ่น Territory RT ที่มีแก้มยางหนา และล้อแบบ beadlock
เมื่อพิจารณาใกล้ขึ้น จะพบว่ามีการปรับดีไซน์ซุ้มล้อเล็กน้อย โดยมีความใกล้เคียงกับชุด Sasquatch Package ที่มีจำหน่ายในปัจจุบัน แต่รายละเอียดต่างกันเล็กน้อย เช่น ซุ้มล้อหน้าถูกออกแบบให้แบนมากขึ้น แทนที่จะโค้งขึ้นบริเวณขอบด้านนอกเหมือนรุ่นเดิม ขณะที่ส่วนล่างด้านหน้าของซุ้มล้อหลังก็ดูหนาขึ้นและมีความเรียบสม่ำเสมอมากกว่าเดิม
ภายในห้องโดยสารก็ได้รับการอัปเกรดเช่นกัน โดยมีแดชบอร์ดหุ้มวัสดุใหม่พร้อมการเดินด้ายตัดสี ซึ่งให้ความรู้สึกพรีเมียมมากขึ้น
นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ที่ Bronco จะได้รับการปรับปรุงช่วงล่างด้วย หลังจากมีการพบต้นแบบวิ่งทดสอบบนพื้นผิวที่โหดเป็นพิเศษ รวมถึงผ่านเนินและหลุมที่ท้าทายการยืดตัวของช่วงล้อ รวมถึงมุมไต่และมุมจาก โดยมีการติดตั้งชิ้นส่วนพลาสติกสีเขียวบริเวณใต้ท้องรถ และดูเหมือนว่าทางผู้ผลิตกำลังบันทึกวิดีโอการทดสอบเพื่อใช้วิเคราะห์เพิ่มเติมในภายหลัง







ที่มา: Carscoops