EN / TH

Tesla เล็งตั้งโรงงาน green energy ในไทย คาดใช้เนื้อที่กว่า 2,000ไร่ ตั้งเป้าเป็นศูนย์กลางการผลิตรถยนต์ไฟฟ้าแห่งอาเซียน

5 มีนาคม 2567

อีซูซุจัดโปรยิ่งใหญ่ฉลองยอดผลิต 6 ล้านคัน มอบส่วนลดสุดปังยกครัว

5 มีนาคม 2567

Proton X90 รุ่นประกอบในบังกลาเทศ สุดยอดรถยนต์นั่งคุณภาพราคาเป็นมิตร รถยนต์ 6 ที่นั่งที่ราคาดีที่สุดในคลาส เครื่องไฮบริด 1.5L 190ม้า เตรียมขายสิ้นปี

5 มีนาคม 2567

Ford ranger ยอดขายเดือน ก.พ. 0 คัน!! ในบ้านเกิด แต่ยอดขาย EV, Hybrid และกระบะอื่นๆ กลับพุ่งสวนทาง

5 มีนาคม 2567

Polestar หนึ่งในบริษัทที่มุ่งมั่นจะยืนเคียงข้างรถยนต์ EV ต่อไป แม้เหล่านักลงทุนหลายรายระงับการสนับสนุนด้านการเงินไปแล้ว

5 มีนาคม 2567

BMW ประเทศไทย ลงทุนกว่า 1,600 ล้านบาท สร้างโรงงานผลิตแบตเตอรี่ไฟฟ้าแรงดันสูงในจังหวัดระยอง พื้นที่กว่า 2.5 ไร่ เตรียมประเดิมรุ่นแรกในปี พ.ศ.2568

4 มีนาคม 2567

Changan Lumin "ฉายาน้องง่วง" 1 ในรถยนต์ EV ที่ราคาถูกที่สุดในจีนขณะนี้ ได้รับส่วนลดให้ถูกลงไปอีก เริ่มต้น 192,000 บาท!!

4 มีนาคม 2567

กระบะไฮบริด! Changan Hunter 2024 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในจีน วิ่งไกล1,000กิโล เริ่มต้น 7 แสนบาท

4 มีนาคม 2567

SUZUKI อัดโปร XL7 ลด 80,000 บาท เริ่มต้น 7.34 แสนบาท พร้อมขับฟรี 90 วัน รถมีจำนวนจำกัด!

4 มีนาคม 2567

ลด 150,000! Suzuki จัดหนักลดราคา CIAZ ทุกรุ่นย่อย เริ่มต้น 3.78 แสนบาท ตอกย้ำความคุ้มค่า ในราคาที่เข้าถึงง่าย

4 มีนาคม 2567

Lexus LBX เปิดราคาในออสเตรเลียแล้ว เครื่องเบนซิน1.5L Hybrid พื้นฐาน Yaris Cross คาดเป็นรุ่นที่ถูกที่สุดของ Lexus ไทยรอได้เลย 27 มีนาคม ที่ Motor Show

4 มีนาคม 2567

CHANGAN Thailand กางแผน ตั้งเป้า ส่งมอบรถ Deepal 3,000 คัน ในประเทศไทย

1 มีนาคม 2567

ไม่พบข้อมูล

กลับไปหน้า รถบรรทุก

กลับมาแล้ว!! เปิดตัว TATA Super Ace ไมเนอร์เชนจ์ปี 2023 ทำตลาดในไทยอีกครั้ง..พร้อมอัพเกรดสมรรถนะใหม่

23 พฤศจิกายน 2566| จำนวนผู้เข้าชม 354

 

 

TATA Super Ace  รถเพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็ก กลับมาทำตลาดอีกครั้งด้วยโฉม ไมเนอร์เชนจ์ปี 2023 ได้รับการอัพเกรดสมรรถนะ เปลี่ยนอัตราทดเฟืองท้ายใหม่ และระบบหม้อน้ำใหม่ ระบายความร้อนได้ดีขึ้น 

 

ขุมพลังดีเซล คอมมอนเรล 4 สูบ CRDI 1.4 ลิตร

ให้พละกำลังสูงสุด 70 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 140 นิวตัน - เมตร ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 5 สปีด มาพร้อมดิสก์เบรกที่ด้านหน้าและดรัมเบรกที่ด้านหลัง พวงมาลัยพาวเวอร์ปรับได้ 4 ทิศทาง ช่วงล่างด้านหน้าแบบอิสระพร้อมเหล็กกันโคลง สามารถบรรทุกสินค้าได้สูงสุดถึง 1 ตัน มีพื้นที่กระบะขนาดใหญ่ที่ยาวถึง 2,630 มม. เป็นกระบะพื้นเรียบสามารถเปิดได้ทั้ง 3 ด้าน สามารถขึ้นทางลาดชันได้ถึง 38% และมีวงเลี้ยวที่แคบเพียง 5.1 เมตร

 

ภายในห้องโดยสารมาพร้อมระบบปรับอากาศ กระจกไฟฟ้าคู่หน้า เบาะนั่งแบบหนัง PVC การจัดวางตำแหน่งปุ่มควบคุมต่างๆ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและลดความเหนื่อยล้าในการเดินทาง เสริมแกร่งความปลอดภัยด้วยโครงสร้างแบบกึ่งโมโนค็อก คอพวงมาลัยไฟฟ้าแบบยืดหดได้ช่วยลดโอกาสการเกิดอาการบาดเจ็บเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

 

TATA Super Ace  มีรูปแบบตัวถังที่ผ่านการตกแต่งมาแล้วให้เลือกถึง 4 แบบ ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย ได้แก่ Standard, Food Truck, Shuttle และ Cargo พร้อมเริ่มต้นทำธุรกิจได้ทันที

 

นอกจากการเปิดตัวรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ชั้นนำแล้ว ทาทา มอเตอร์ส ยังสร้างความอุ่นใจให้กับลูกค้าตลอดอายุการใช้งาน ด้วย TATA Protect แพ็กเกจการบำรุงรักษาและช่วยเหลือลูกค้าในเรื่องการซ่อมแซมที่รวดเร็ว ประกอบด้วยบริการ 6 รายการด้วยกัน ดังนี้

 

  • Customer Help Line – สายด่วนรับเรื่องร้องเรียนต่างๆ พร้อมรับฟังปัญหาหรือสามารถให้คำแนะนำด้านบริการกับทางลูกค้าได้ พร้อมทั้งนำข้อมูลมาแก้ไขและปรับปรุงงานบริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด

 

  • Express Service – สามารถรับรถได้ภายในไม่เกิน 2 ชั่วโมง เมื่อนำรถเข้ามารับบริการเช็กระยะที่ศูนย์บริการทั่วประเทศ

 

  • TATA Alert – ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์กับ ทาทา มอเตอร์ส แล้วเกิดปัญหาการใช้งานระหว่างทาง สามารถเรียกใช้บริการ Roadside Assistance ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และทางลูกค้าจะได้รับความช่วยเหลือภายใน 1 ชั่วโมง

 

  • Wide Network Coverage – มีศูนย์บริการ 13 แห่ง ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ทั้งภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสานและภาคใต้

 

  • TATA Master Care+ – บริการ Service Package Maintenance และขยายการรับประกันอะไหล่รายการหลักเพิ่มเติม เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจเรื่องการใช้งานรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ของ ทาทา มอเตอร์ส   

 

  • Fleet Edge Telematics – แพลตฟอร์มการติดตามยานพาหนะ การวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกและการแจ้งเตือน ซึ่งเป็นระบบปฎิบัติการที่ติดตั้งในรถยนต์ TATA สำหรับลูกค้าที่ต้องการทราบรายละเอียดการขับขี่ของคนขับ รวมถึงสมรรถนะของรถ และอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงแบบ Real Time เพื่อนำข้อมูลดังกล่าวมาใช้วางแผนการเดินทางเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางธุรกิจ

 

ทาทา มอเตอร์ส ยังเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าที่ต้องการ “ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน” รถยนต์เพื่อการพาณิชย์มือสองแบบไม่ยุ่งยาก ด้วย TATA OK ซึ่งเป็นบริการแบบครบวงจรที่จะช่วยคุณค้นหารถมือสองที่เหมาะกับธุรกิจ นำเสนอโซลูชันตั้งแต่ต้นจนจบสำหรับการ “ซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน” โดยรับประกันความน่าเชื่อถือและความโปร่งใสสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นการซื้อรถบรรทุกมือสอง ขายรถคันเก่า หรือเปลี่ยนรถเป็นคันใหม่ให้เหมาะกับธุรกิจและงบประมาณ ด้วยการตรวจสอบคุณภาพถึง 120 รายการ พร้อมแพ็กเกจการรับประกัน และการบริการที่หลากหลาย การโอนเอกสาร 100% ตลอดจนตัวเลือกทางการเงินที่ง่ายและน่าดึงดูดใจ ยานพาหนะที่ได้รับการรับรองจาก TATA OK จึงเป็นการลงทุนที่คุณมั่นใจได้  

 


แชร์บทความนี้


ข่าว/บทความที่เกี่ยวข้อง

CP FOTON จับมือ PTG เสริมแกร่งเครือข่ายบริการหลังการขาย

3 กุมภาพันธ์ 2567

เปิดตัว TATA Ultra T.9 รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ ขนาดกลาง

24 พฤศจิกายน 2566

เปิดตัวแล้ว..TATA Ultra T.14 รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ พิกัดบรรทุก 14.7 ตัน

24 พฤศจิกายน 2566

เปิดตัว TATA Prima 5038.S รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ขนาดใหญ่ที่เป็นเรือธงของ ทาทา มอเตอร์ส

24 พฤศจิกายน 2566

Scania จัด Champion Roadshow เพื่อพบปะกับลูกค้าทุกภูมิภาค เริ่มภาคตะวันออกเป็นภาคแรก

27 พฤษภาคม 2566

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ของท่านให้ดียิ่งขึ้น และเพื่อให้ท่านได้รับการบริการที่ดีที่สุด กรุณากดยอมรับเพื่อยินยอมให้เราใช้คุกกี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว+

ยอมรับ